Browse By

VPN Network

ปลอดภัยกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน VPN

เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เป็นเทคโนโลยีเครือข่ายที่สร้างการเชื่อมต่อระหว่างเครือข่ายและความปลอดภัยบนเครือข่ายสาธารณะเช่นอินเทอร์เน็ตหรือเครือข่ายส่วนตัวที่เป็นเจ้าของโดยผู้ให้บริการ บริษัท ขนาดใหญ่, สถาบันการศึกษาและหน่วยงานภาครัฐใช้เทคโนโลยี VPN เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ระยะไกลได้ใช้งานอย่างปลอดภัยเพื่อเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวVPN สามารถเชื่อมต่อเช่นเดียวกับ Wide Area Network (WAN) VPNs มักจะใช้ในการขยายอินทราเน็ตทั่วโลกเพื่อเผยแพร่ข้อมูลและข่าวสารไปยังฐานผู้ใช้ที่กว้างขึ้น เพื่อที่จะเข้าถึงเครือข่ายส่วนตัวผู้ใช้จะต้องได้รับการรับรองความถูกต้องโดยใช้บัตรประจำตัวที่ไม่ซ้ำกันและรหัสผ่าน การตรวจสอบมักจะถูกนำมาใช้เพื่อให้เข้าถึงเครือข่ายส่วนตัวผ่านหมายเลขประจำตัว (PIN) ที่ผู้ใช้จะต้องป้อน รหัส PIN เป็นรหัสที่รับรองความถูกต้องไม่ซ้ำกันที่เปลี่ยนไปตามความถี่ทุก 30 วินาทีหรือมากกว่านั้น ความปลอดภัย Point-to-Point Tunneling Protocol (PPTP) เป็นโปรโตคอลที่ใช้ในการเชื่อมต่อระยะไกลไปยังไคลเอนต์เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวผ่านทางอินเทอร์เน็ต PPTP เป็นหนึ่งในโปรโตคอล VPN ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows Internet Protocol เป็นการรักษาความปลอดภัย ( IPsec ) ในขณะที่การพัฒนาครั้งแรกโดย Internet Engineering

Cisco_100_Series

ใช้งานง่ายด้วย Cisco Small Business 100 Series

เป็นตัวกระจายสัญญาณที่ใช้งานง่ายติดตั้งสะดวกด้วยขนาดที่เล็ก Wireless Access Points สนับสนุนทั้ง 802.11ac และ 802.11n ตามมาตรฐาน สามารถกำหนดค่าและจัดการจุดเชื่อมต่อได้หลายเครือข่าย และการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงรวมถึง WPA2, 802.1X คุณสมบัติและความสามารถ Wireless Access Points นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนสำหรับ IPv6 และการออกแบบตามมาตรฐานที่จะช่วยให้เพื่อให้เข้ากันกับอีเธอร์เน็ตอื่น ๆ หรืออุปกรณ์ไร้สาย แบบผสมผสาน Power over Ethernet (PoE) ช่วยลดความยุ่งยากการใช้งานเชื่อมต่อที่ความเร็วสูงถึง 1.2 Gbps

Cisco_500_Series

ทนทานทุกสถานที่ Cisco Small Business 500

ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยมเหมาะสมกับการใช้งานทั้งภายในร่มและกลางแจ้ง ด้วยประสิทธิภาพการกระจายสัญญาณที่สูงทำให้ครอบคลุมพื้นที่การใช้งานได้กว้างขวาง คุณสมบัติและความสามารถติดตั้งได้ทุกสถานที่ด้วยขนาดที่เล็กกินไฟน้อย สามารถตั้งค่ารวมถึงจัดการปรับค่าต่างๆ ได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องมีอุปกรณ์มากมาย สร้างความปลอดภัยขั้นสูงด้วยโปรโตคอลที่จะทำให้เครือข่ายไร้สายของคุณมีความน่าเชื่อถือ รวมถึงการวิเคราะห์สเปกตรัม RF

Cisco WAP121-E-K9

ความเร็วเพิ่มขึ้นไปกับ Cisco WAP121

ใช้สำหรับเป็น Wireless Access Point เพื่อเชื่อมต่อระบบเครือข่ายไร้สายได้ เพิ่มความเร็วในการรับ-ส่งข้อมูล 35% ด้วยเทคโนโลยี MIMO, หมดปัญหาจุดอับสัญญาณ อุปกรณ์รวมสัญญาณไร้สาย (AP) ความเร็วสูง 300 Mbps (802.11n) รองรับการทำงานย่านความถี่ 2.4 GHz + มาพร้อมด้วย 1 พอร์ท 10/100 Mbps + ติดตั้งเสาอากาศ 2.0 dBi + รองรับ VLAN + รองรับการจ่ายไฟฟ้าผ่านสายแลนตามมาตรฐาน IEEE 802.3af รองรับ 3 โหมดการทำงาน Access Point Mode, WDS Bridging Mode,

Cisco 800 Series Integrated

เพิ่มความสามารถด้วย Cisco 800 Series Integrated

เร้าเตอร์ขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ สามารถใช้กับสำนักงานหรือแม้แต่ภายในบ้านที่จำเป็นจะต้องต่อทุกอย่างไว้ภายในที่เดียวกัน คุณสมบัติและความสามารถ การเชื่อมต่อ WAN ที่มีความหลากหลาย เร้าเตอร์ซีรีส์ 800 ให้คุณรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรและมีความเชื่อถือ เหมาะกับสำนักงานขนาดเล็กที่มีพนักงาน 10-50 คน พร้อมทั้งกระจายสัญญาณ Wi-Fi ได้ภายในตัวทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย เร้าเตอร์ซีรีส์ 800 สามารถเลือกการใช้งาน WAN ได้หลายรูปแบบเช่น xDSL อีเธอร์เน็ต 3G และ 4G ไฟเบอร์ ความปลอดภัยที่องค์กรจะได้รับคือมีการเข้ารหัสลับ VPN, ไฟร์วอลล์และการกรอง URL (Cloud Web Security) ที่ช่วยในการปกป้องข้อมูลของคุณ และการทำงานที่เงียบสงบเนื่องจากไม่มีการติดตั้งพัดลมภายในตัวของเร้าเตอร์